[15-16.10.2019] Tổ chức đại hội Monozukuri ASEAN lần thứ 12

Vào ngày 15 tháng 10 (thứ ba), Đại hội Monozukuri ASEAN lần thứ 12 đã được tổ chức tại Công ty.

“Hoạt động Monozukuri” là hoạt động thúc đẩy cải tiến trong hoạt động sản xuất và những công việc hàng ngày được triển khai trong toàn tập đoàn YACHIYO.  Tại Đại hội khu vực ASEAN lần này, Công ty GTA chúng ta  là Công ty đăng cai tổ chức và đã vinh dự tiếp đón đoàn khách khoảng 50 người  đến từ 5 quốc gia.

Tại đại hội  có tổng số 31 đề tài của các công ty được báo cáo, qua đó đã có thể chia sẻ rất nhiều ý tưởng và biện pháp giải quyết cho những khó khăn của người công nhân, nhằm tiết kiệm chị phí. Trong thời gian tới, các thành viên đã tham gia sẽ đưa những ý tưởng của các công ty vào công ty mình để triển khai mở rộng và nâng cao trình độ.

Ngoài ra, tại buổi giao lưu, các thành viên đã vượt qua rào cản ngôn ngữ  để có thể thoải mái giao lưu, trò chuyện trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Qua  buổi giao lưu, chúng tôi cũng thấy rất vui mừng vì có thể  tăng cường giao lưu với tất cả mọi người từ nhiều quốc gia và khu vực khác nhau. Tháng sau , Đại hội thế giới có kế hoạch tổ chức tại Nhật Bản, khi đó chúng ta sẽ được giao lưu với cả những thành viên ngoài khu vực ASEAN.

Là một thành viên của Tập đoàn Yachiyo, Chúng tôi sẽ tiếp tục  đưa ra nhiều cải tiến thông qua “hoạt động Monozukuri” và nỗ lực để có thể cho sự phát triển của công ty và tập đoàn.