[23.05~28.05.2019] Tham dự Đại hội báo cáo nhóm QC tại GGC Nhật Bản.

Ngày 23/5 ~28/5/2019, Nhóm QC “SỨC MẠNH’’ của dây chuyền RIM FORMING đã tham dự đại hội báo cáo QC do công ty mẹ ở Nhật Bản - Công ty Goshi Giken (dưới đây gọi là GGC) tổ chức.

Đại hội được tổ chức 1 năm 1 lần. Năm nay, ngoài các đề tài của GGC còn có sự tham gia của các công ty con đến từ các quốc gia Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Philippin. Tại Đại hội, chúng tôi đã báo cáo thành quả của sự nỗ lực tập luyện và đã nhận được đánh giá  rất cao từ ban đánh giá. Chúng tôi hiểu rõ rằng luôn luôn cải tiến và cải tiến không ngừng  để giảm chi phí và tăng sức cạnh tranh để đưa công ty  GOSHI THĂNG LONG cũng như tập đoàn GGC ngày càng phát triển.

Qua kỳ Đại hội này, chúng tôi cũng được học hỏi rất nhiều trong buổi giao lưu với các thành viên của tập đoàn GOSHI và hiểu biết thêm về những nỗ lực cố gắng trong hoạt động cải tiến của các công ty.

Bên cạnh đó, trước và sau ngày phát biểu, chúng tôi đã được tham quan tại các nhà máy sản xuất trong tập đoàn GGC tại nhật bản, được tham quan vẻ đẹp thành Kumatomo,nhà máy sản xuất bia Sun Story, Công viên hoa hồng… và được trải nghiêm mua sắm tại các siêu thị. Thật là một chuyến công tác Nhật Bản đầy ý nghĩa!

Chúng tôi sẽ chia sẻ với đồng nghiệp về những trải nghiệm đã học tập được tại Nhật Bản, đồng thời sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa để GOSHI-THĂNG LONG tiếp tục được tham dự  ở các đại hội báo cáo khác  trên thế giới.